Poker Guide: The Best Poker Guide You’ll Ever Need

Poker Guide: The Best Poker Guide You’ll Ever Need

คู่มือโป๊กเกอร์: คู่มือโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดที่คุณต้องการ 

ในบทความนี้ฉันจะอธิบายและอธิบายบางสิ่งที่คุณอาจจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับโป๊กเกอร์ซึ่คุณสามารถอ้างถึงได้ตลอดเวลาง

คู่มือโป๊กเกอร์: โป๊กเกอร์เป็นเกมตระกูลหนึ่ง

สิ่งแรกที่คุณควรรู้คือโป๊กเกอร์เป็นเกมตระกูลหนึ่งและมีรูปแบบที่แตกต่างกันมากมาย บา คา ร่า ไทย ทั้งหมดนี้คล้ายกันตรงที่คุณต้องทำไพ่ 5 มือที่ดีที่สุดโดยทั่วไป ดังนั้นคู่มือโป๊กเกอร์นี้จึงบอกว่าคุณกำลังเล่นเกมใดและกฎ; บางส่วนจะมีการอธิบายไว้ที่นี่ แต่จะไม่สามารถแสดงรายการทั้งหมดได้ โป๊กเกอร์รูปแบบต่างๆเรียกว่า Holdem, Omaha, Razz, stud, draw แต่ที่นิยมมากที่สุดน่าจะเป็น เท็กซัส โฮลเอ็มที่ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่สองใบ

The Top 11 General Poker Tips of All Time When Playing Any Poker Types

คู่มือโป๊กเกอร์: การจัดการว่าใครไปก่อน

เมื่อต้องจัดการเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องสับไพ่ก่อนเพื่อให้ผู้คนไม่ได้รับไพ่ใบเดียวกันสิ่งนี้จะช่วยให้เกมมีความยุติธรรมและสุ่ม บาคาร่า เครดิตฟรี เมื่อใดก็ตามที่ทำคู่มือโป๊กเกอร์นี้บอกว่าให้คว่ำหน้าไพ่ของทุกคนไม่เช่นนั้นจะเป็นการเอาเปรียบอย่างไม่เป็นธรรม เมื่อใดก็ตามที่เกมเริ่มต้นผู้เล่นทางด้านซ้ายของเจ้ามือจะไปก่อนเสมอ

คู่มือโป๊กเกอร์: ตรวจสอบเดิมพันพับโทรเพิ่ม

ข้อกำหนดเหล่านี้มีไว้สำหรับการกระทำที่ผู้เล่นเกือบทุกเทิร์น การเดิมพันหมายถึงผู้เล่นสามารถเริ่มการกระทำได้โดยการใส่เงินลงในเงินกองกลางอย่างน้อยทุกคนต้องเรียกร้องให้เล่นต่อ การพับหมายถึงผู้เล่นวางมือลงในโคลนและตัดสินใจที่จะไม่เล่นมือนั้นต่อไป การโทรหมายความว่าบุคคลนั้นต้องการเพียงแค่จับคู่เดิมพันก่อนหน้านี้กับพวกเขา เพิ่มหมายความว่าบุคคลนั้นต้องการใส่เงินลงในเงินกองกลางมากขึ้น ไกด์โป๊กเกอร์บอกว่าเมื่อคนยกมือขึ้นพวกเขามักจะมีมือที่แข็งแกร่ง สุดท้ายตรวจสอบหมายความว่าบุคคลนั้นผ่านไปยังบุคคลถัดไป การตรวจสอบสามารถทำได้ก็ต่อเมื่อไม่มีใครเดิมพันก่อนหน้านั้น

The Top 10 Poker Tips to Make You a Better Player

คู่มือโป๊กเกอร์: ชิปคืออะไร

ชิปแสดงถึงเงินและใช้ในการเดิมพัน โดยทั่วไปแล้วชิปสีต่างๆจะแสดงถึงจำนวนที่แตกต่างกันเช่นชิปสีเขียวอาจมีมูลค่า $ 20 ในขณะที่ชิปสีแดงอาจมีมูลค่า $ 10

คู่มือโป๊กเกอร์: ทำอย่างไรจึงจะชนะ

โป๊กเกอร์สามารถเป็นแหล่งรายได้มหาศาลหากคุณมีดีพอ หากคุณต้องการได้รับสิ่งที่ดีขอแนะนำให้คุณเรียนรู้กลยุทธ์พื้นฐานเพื่อเริ่มต้นด้วย คุณสามารถปรับปรุงได้โดยการเข้าร่วมฟอรัมและค้นหากลยุทธ์ต่างๆในอินเทอร์เน็ต ฉันขอแนะนำให้คุณใช้เว็บไซต์ของฉันซึ่งมีบทความมากมายเกี่ยวกับโป๊กเกอร์ฟอรัมที่คุณสามารถสนทนากับผู้คนและแจก iPad 2 ฟรีสำหรับสมาชิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *